Dich vu seo website

Tại sao SEO lại đạt hiệu quả cao như vậy?

Khác với Facebook ads hay Banner…, SEO được hiểu là một kênh marketing chủ động, hay nói một cách khác khi người dùng gõ từ khóa để tìm kiếm thì họ đã có sẵn nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ.

Nhờ đó, tỷ lệ chuyển đổi (CVR) của kênh tìm kiếm không phải trả tiền rất cao so với các kênh quảng cáo không hoạt động khác (Người dùng có thể nhìn thấy banner nhưng không chắc họ có đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ đó hay không, do đó CTR thấp hơn ).

Lập kế hoạch thế giới chính

Tại Việt Nam, tỷ lệ người dùng Google để tìm kiếm từ khóa chiếm hơn 90% nên dữ liệu về từ khóa và lượng tìm kiếm của Google luôn chính xác nhất.

Trong SEO, việc lập kế hoạch từ khóa đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của chiến dịch, nếu từ khóa lựa chọn quá khó sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện công việc SEO, hoặc từ khóa lựa chọn không có ai tìm kiếm, không thể tạo ra bất kỳ hiệu quả kinh doanh nào.

Do đó, cần dựa vào công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để lựa chọn từ khóa chính và từ khóa liên quan chính xác và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào thời điểm và trạng thái website mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn từ khóa phù hợp.

Nhà phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh

Dựa trên kết quả phân tích từ khóa Việt SEO sẽ đưa ra báo cáo rất chi tiết về các đối thủ cạnh tranh hiện tại, được chia làm 2 loại là đối thủ cạnh tranh trực tiếp và đối thủ kinh doanh:

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp: Khi bạn tìm kiếm một từ khóa, Google sẽ hiển thị 10 kết quả. Để trang web của công ty bạn xuất hiện trên trang đầu tiên, bạn phải cạnh tranh với 10 trang web được liệt kê trên trang đầu tiên của Google. Trong SEO đó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn.

Đối thủ kinh doanh: Đây là đối thủ thực sự của bạn trên thị trường. Ví dụ như: trong ngành xe máy, Yamaha và Honda cạnh tranh với Suzuki, nhưng về site và SEO, Honda chưa chắc mạnh bằng Yamaha hay Suzuki.

Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh là một trong những điểm mạnh của MangoAds. Khách hàng sẽ được phân tích rất kỹ lưỡng và chi tiết, điều này rất có giá trị không chỉ cho các chiến dịch SEO mà còn cho các chiến dịch PR và banner.

Phân tích Trang web Tối ưu hóa tại chỗ

Trang web có cấu trúc tốt là bắt buộc để SEO tốt. Trang web có cấu trúc tốt bao gồm nhiều yếu tố mã kỹ thuật, nội dung trang web… Một trong những yếu tố quan trọng nhất có thể quản lý được là nội dung. Để thuyết phục người dùng mua hàng và sử dụng dịch vụ, việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phải toàn diện và thuyết phục.Việt SEO sở hữu công cụ kiểm tra lỗi code tại chỗ và kết quả được báo cáo hàng ngày cho khách hàng. Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất, chúng tôi cung cấp gói quản trị web và viết nội dung nhằm hỗ trợ website của cửa hàng của bạn hoạt động trơn tru và đạt chất lượng tốt.

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Dịch Vụ SEO Việt Nam

Mọi doanh nghiệp đều cần một chiến lược SEO vững chắc để thành công.

Nếu bạn không nhận được chuyển đổi cao từ trang web của công ty bạn, thì có khả năng cao là bạn có chiến lược SEO yếu.

Khi bạn có một chiến lược SEO mạnh mẽ, mọi thứ khác sẽ theo sau.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng đẩy mạnh trò chơi SEO của bạn, thì đây là thời điểm hoàn hảo để tìm đến Dịch vụ SEO Việt Nam.

Trong blog này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các loại dịch vụ SEO mà bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ đi sơ qua từng loại hình dịch vụ SEO Việt Nam.

Các loại hình dịch vụ SEO Việt Nam

Có ba loại dịch vụ SEO Việt Nam. Đây là những điều sau đây:

SEO kỹ thuật
SEO trên trang
SEO ngoài trang

Dịch vụ SEO Việt Nam: Kỹ thuật SEO

Trước hết, chúng tôi có SEO kỹ thuật!

SEO kỹ thuật này là gì? Không phải tất cả SEO đều là kỹ thuật?

Chà, SEO kỹ thuật giúp đảm bảo rằng trang web của công ty bạn kiểm tra tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn do các bộ máy tìm kiếm khác nhau đặt ra để cải thiện thứ hạng không phải trả tiền.

SEO kỹ thuật đảm bảo rằng trang web của công ty bạn có thể được lập chỉ mục và thu thập thông tin bởi các bộ máy tìm kiếm mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Các yếu tố của kỹ thuật SEO bao gồm thu thập thông tin, hiển thị, lập chỉ mục và kiến ​​trúc tổng thể của trang web.

Tại sao bạn cần kỹ thuật SEO?

Nếu không có kỹ thuật SEO, tất cả nội dung trang web của công ty bạn sẽ trở nên vô nghĩa.

Vâng, bạn có thể có nội dung tuyệt vời nhất trên thế giới nhưng nếu nó không được xếp hạng, thì sẽ không có ai có thể xem phần nội dung đó.

Đối với người mới bắt đầu, điều cần thiết là các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google, có thể tìm, hiển thị, lập chỉ mục và thu thập dữ liệu các trang trên website của cửa hàng của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì cần phải làm. Bạn vẫn phải làm việc trên tất cả các yếu tố khác để đảm bảo rằng trang web của công ty bạn được tối ưu hóa hoàn toàn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách đảm bảo rằng trang web của công ty bạn tải nhanh, không có nội dung trùng lặp, trang web của công ty bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động và nhiều thứ khác.

Dich vu seo website


Khi SEO kỹ thuật của bạn đi đúng hướng, bạn có thể giúp Google và các bộ máy tìm kiếm khác tìm thấy nội dung trang web của công ty bạn dễ dàng hơn.

Đổi lại, điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để xếp hạng.

Cải thiện SEO kỹ thuật của bạn

Hãy để tôi làm rõ một lần và mãi mãi rằng SEO kỹ thuật không chỉ là lập chỉ mục và thu thập thông tin.

Có hàng trăm thứ bạn cần xem xét như cấu trúc trang web, nội dung trùng lặp, tốc độ trang, vấn đề lập chỉ mục, thẻ chuẩn, trang 404, v.v.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều việc phải làm chỉ để có một kỹ thuật SEO mạnh mẽ – và hãy nhớ rằng, đó chỉ là một khía cạnh của SEO.

Bạn vẫn có SEO trên trang và ngoài trang.

Làm thế nào một cơ quan tiếp thị Việt Nam có thể giúp bạn với SEO kỹ thuật?

Từ mọi thứ được liệt kê ở trên, bạn hẳn đã có ý tưởng về mức độ phức tạp của một chiến lược SEO kỹ thuật.

Do bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số không ngừng phát triển, bạn luôn phải biết về thuật toán và chiến thuật SEO trên trang kỹ thuật mới nhất để giúp đảm bảo rằng trang web của công ty bạn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng – và đó chính xác là loại dịch vụ mà bạn có thể nhận được từ một cơ quan tiếp thị Việt Nam.

Nói một cách cụ thể, đây là những dịch vụ SEO kỹ thuật hàng đầu Việt Nam:

Kiểm toán SEO kỹ thuật
Phân tích dữ liệu meta
Tối ưu hóa cấu trúc trang web
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Tối ưu hóa tốc độ
Phân tích và Báo cáo

Dịch vụ SEO Việt Nam: SEO Onpage

Tiếp theo, chúng tôi có các dịch vụ SEO trên trang. SEO Onpage cũng hoạt động để tối ưu hóa trang web của công ty bạn, vì vậy trang web của công ty bạn có thể dễ dàng được tìm thấy trên Google. Sự khác biệt chính giữa SEO trên trang và SEO kỹ thuật là SEO trên trang bao gồm nội dung và từ khóa, trong khi SEO kỹ thuật quản lý tất cả các gốc cạnh chức năng, bao gồm cả cấu trúc trang web.

SEO trên trang giúp các bộ máy tìm kiếm nhận ra trang web của công ty bạn cho các từ khóa mà bạn muốn và cần xếp hạng. Đây là giai đoạn mà bạn sẽ phải xác định đúng từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng để tìm các công ty tương tự như công ty của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách kiểm tra cấu trúc trang web hiện tại của bạn để tính toán và xác định các lĩnh vực cải tiến chính.

Các yếu tố của SEO trên trang bao gồm thẻ tiêu đề, nội dung trên trang, siêu dữ liệu, liên kết nội bộ và tối ưu hóa hình ảnh trong số những yếu tố khác.

Tìm hiểu thêm về: Dich vu seo website


SEO trên trang đảm bảo rằng thông tin liên lạc của bạn tới khách hàng của bạn thực sự đến được với họ. Vì SEO Onpage, bạn sẽ có thể chọn đúng từ khóa mà bạn nên sử dụng, đó là những từ mà khách hàng tìm kiếm để tìm thấy bạn. Khi được thực hiện chính xác, điều này sẽ giúp bạn ít cạnh tranh hơn trên các bộ máy tìm kiếm và do đó dẫn đến xếp hạng trang web cao hơn.

SEO trên trang rất quan trọng vì nếu không có nó, trang web của công ty bạn sẽ không được xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm dành riêng cho công ty của bạn. Điều này sẽ dẫn đến việc trang web của công ty bạn bị đẩy xuống dưới kết quả tìm kiếm bởi các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Mặt khác, khi bạn có một chiến dịch SEO trên trang mạnh mẽ, bạn sẽ có cơ hội cao hơn để xếp hạng đầu tiên trên Google dựa trên các từ khóa của bạn.

Cải thiện SEO trên website của cửa hàng của bạn

Để đẩy mạnh trò chơi SEO trên website của cửa hàng của bạn, có một số yếu tố mà bạn cần xem xét.

Chúng bao gồm xác định ý định của người dùng, đảm bảo rằng bạn có một trang web thân thiện với thiết bị di động, bảo mật trang web của công ty bạn và cải thiện UX của trang web.

Bằng cách xem xét các yếu tố này, bạn sẽ có thể xác định các vấn đề chính của SEO trên website của cửa hàng của bạn.

Thứ nhất, bạn có đang sử dụng đúng từ phù hợp với mục đích của người mua tiềm năng không? Trang web của bạn có bị spam không?

Làm thế nào công ty Viet SEO có thể giúp bạn với SEO trên trang?

Tối ưu hóa trang web của công ty bạn cũng như tìm các từ khóa phù hợp để xếp hạng là rất quan trọng đối với sự hiện diện trực tuyến của cửa hàng của bạn.

Ngay cả một lỗi nhỏ nhất cũng có thể khiến công ty của bạn mất đi hàng tấn khách hàng tiềm năng.

Tin tốt là khi bạn làm việc với công ty tiếp thị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ SEO trên trang, bạn sẽ yên tâm rằng bạn chỉ làm việc với một nhóm chuyên gia.

Với loại hỗ trợ này, bạn sẽ có thể tối ưu hóa hoàn toàn trang web của công ty bạn, do đó đảm bảo rằng Google và các bộ máy tìm kiếm khác có thể dễ dàng đọc trang web đó, tất nhiên, điều này dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn.

Nói một cách cụ thể thì đây là những dịch vụ SEO onpage hàng đầu Việt Nam:

Kiểm tra SEO chuyên sâu

Dịch vụ SEO Việt Nam: SEO Offpage

SEO Offpage liên quan đến tất cả các kỹ thuật SEO xảy ra bên ngoài trang web của công ty bạn – nó hoàn toàn trái ngược với SEO Onpage.

Nhưng đừng để bị lừa, SEO off-page không chỉ là xây dựng liên kết. SEO Offpage còn hơn thế nữa nếu bạn muốn tối ưu hóa hoàn toàn trang web của công ty bạn.

Một lời giải thích đơn giản khác cho điều đó là SEO off-page bao gồm tất cả các chiến lược không liên quan đến việc xuất bản hoặc thay đổi bất kỳ thứ gì trên website của cửa hàng của bạn.

SEO Offpage bao gồm các kỹ thuật như xây dựng liên kết, tiếp thị truyền thông xã hội, đăng bài của khách, giám sát thương hiệu và tiếp thị người ảnh hưởng, tất cả đều tham gia vào việc cung cấp một chiến lược SEO toàn diện.

Tại sao bạn cần SEO Offpage?

SEO Offpage tập trung vào việc tăng cường thẩm quyền trang web của công ty bạn. Nói chung, các trang web có thẩm quyền cao hơn xếp hạng cao hơn những trang web có thẩm quyền thấp hơn.

Vì vậy, nếu không có SEO off-page, sẽ rất khó để vượt qua các trang web đã được xếp hạng.

Ngoài ra, SEO off-page rất có giá trị vì nó gửi tín hiệu tới các bộ máy tìm kiếm rằng trang web của công ty bạn quan trọng đối với những người dùng internet khác.

Mỗi liên kết mà bạn nhận được hoạt động như một sự chứng thực từ các nguồn khác biểu thị rằng trang web của công ty bạn có chất lượng tốt.

Cuối cùng, các nguồn liên kết bên ngoài này có lợi cho trang web của công ty bạn, đặc biệt là khi bạn có cùng chất lượng SEO trên trang như trang web của đối thủ cạnh tranh, vì các bộ máy tìm kiếm sẽ thích trang web của công ty bạn hơn trang web khác.

Cải thiện SEO Offpage của bạn

Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt chính giữa SEO trên trang và SEO ngoài trang – SEO ngoài trang liên quan đến các kỹ thuật tối ưu hóa bên ngoài bao gồm xây dựng liên kết ngược và các hành động ngoài miền khác, trong khi SEO trên trang xảy ra tại chỗ, bao gồm tối ưu hóa trang và nội dung.

SEO Offpage giống như làm cho thương hiệu của công ty của bạn được biết đến và có ý nghĩa liên quan bằng cách làm việc với các trang web khác có thẩm quyền cao hơn.

Và trong khi xây dựng liên kết là khía cạnh quan trọng nhất của SEO off-page, có nhiều kỹ thuật và chiến thuật SEO off-page khác mà bạn nên sử dụng, mà chúng tôi đã trình bày chi tiết bên dưới.

Làm thế nào một cơ quan tiếp thị Việt Nam có thể giúp bạn với SEO Off-page?

SEO ngoài trang cũng quan trọng như SEO trên trang và SEO kỹ thuật, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tích hợp tất cả các chiến lược của bạn một cách có tổ chức, vì vậy nó sẽ song hành với nhau.

Đây là điều mà bạn có thể đạt được bằng cách thuê đại lý tiếp thị tốt nhất tại Việt Nam.

Với sự trợ giúp của một công ty SEO, bạn có thể triển khai chiến lược SEO off-page vững chắc với tư duy đúng đắn, nhờ đó bạn có thể đạt được kết quả tạo ra sự khác biệt thực sự cho sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu.

Cụ thể đây là những dịch vụ SEO Offpage hàng đầu Việt Nam:

Liên kết xây dựng
Xây dựng thương hiệu
Tiếp thị nội dung
Truyền thông xã hội và tiếp thị ảnh hưởng
Khách đăng bài
Cung cấp nội dung

Dịch vụ SEO Việt SEO: Theo dõi tiến độ

Theo dõi tiến độ với Google Analytics.

Khi bạn đã thực hiện tất cả các chiến lược SEO của bạn, bạn sẽ phải xem xét, theo dõi chúng chặt chẽ thông qua Google Analytics.

Với Google Analytics, bạn sẽ có thể theo dõi hiệu quả của các chiến dịch phụ thuộc vào mục tiêu của bạn.

Điều này sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn ý tưởng về việc chiến dịch của bạn có hoạt động tốt hay không hoặc liệu bạn có cần điều chỉnh chiến dịch cho phù hợp hay không.

Khi bạn đã đặt KPI hoặc Chỉ số hiệu suất chính, bạn sẽ có một cách hay để theo dõi thành công của bạn.

KPI sẽ khác nhau phụ thuộc vào mục tiêu chính của bạn, nhưng một số KPI tốt cho kinh doanh trực tuyến bao gồm:

Tỷ lệ chuyển đổi
Tỷ lệ thoát
khách truy cập duy nhất
Tổng số khách truy cập
Lượt xem trang
Thời lượng truy cập

Báo cáo qua Google Data Studio

Để đơn giản hóa quá trình trực quan hóa của bạn, bạn nên sử dụng Google Data Studio để báo cáo.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Google Data Studio không phải là nguồn dữ liệu.

Thay vào đó, nó đối chiếu dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và phân tích dữ liệu đó, từ đó cho phép bạn tạo các báo cáo, biểu đồ và bảng điều khiển tương tác.

Phần tốt nhất? Nó miễn phí!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của chúng tôi ?

Dịch vụ SEO Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất và thiết thực nhất trên toàn cầu.

Lực lượng lao động rất am hiểu về các khái niệm SEO và tất cả các kỹ thuật đi kèm với nó mà không mang lại cho bạn một vận may nào.

Đơn giản là giá cả phải chăng hơn nhiều so với ở Mỹ, Anh và Úc.

Tại Việt SEO, chúng tôi ưu tiên đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền trước và theo dõi tiến trình của chúng tôi thông qua chuyển đổi.

Điều này đảm bảo rằng bạn không phải chi hàng đống tiền ngay lập tức.


Xem thêm về: Dịch vụ SEO TPHCM
© 2007 - 2023 https://dichvuseotukhoa.net
- Phone: +84-908-744-256