Các dịch vụ:
* Hu nhua: 028.39609674 - 028.39696067- 028.39602349

hat nhua PP

Hạt nhựa PP là viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.
Danh pháp IUPAC: poly(1-methylethylene)
Tên khác : + Polypropylene; Polypropene;
+ Polipropene 25 [USAN];Propene polymers;
+ Propylene polymers; 1-Propene homopolymer
Thuộc tính của hạt nhựa PP
Công thức phân tử: (C3H6)x
Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3
PP tinh thể: 0.95 g/cm3
Độ giãn dài: 250 – 700 %
Độ bền kéo: 30 – 40 N/mm2
Độ dai va đập: 3.28 – 5.9 kJ/m2
Điểm nóng chảy : ~ 165 °C

Đặc tính cuả hạt nhựa PP

Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.
Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
PP không màu không mùi,không vị, không độc.Hạt nhựa PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.
Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.Có tính chất chống thấm hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Hu nhua


Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng được lâu tiết kiệm nguồn chi phí. Hũ nhựa có nắp vặn giúp bảo quản thực phẩm sạch và an toàn hơn. Chất liệu nhựa dễ dàng vệ sinh làm sạch, chùi rửa lau khô nên có thể sử dụng nhiều lần. Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và đẹp mắt, cộng thêm thiết kế tiện dụng toát lên điểm cần có của một sản phẩm gia dụng. Nhiều chị em phụ nữ thường tận dụng lại những chai nhựa, hũ nhựa để chứa đồ ăn, thức uống, thậm chí để muối rau củ, dưa cải. Tuy nhiên, những vật dụng này sử dụng ngoài chức năng ban đầu sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe.

PP 330F

Ứng dụng của hạt nhựa PP.
Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm , không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm nhặt.
Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.

Hạt nhựa PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Với sự tiện dụng trong việc bao gói thực phẩm, các vật dụng từ nhựa đang ngày càng được ưa chuộng, trong đó loại nhựa được sử dụng phổ biến hơn cả là nhựa PP. Tuy nhiên để hiểu về công dụng cũng như ứng dụng của loại nhựa này trong cuộc sống là như thế nào? Thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc. Do vậy ngay tại bài viết dưới đây, Phúc Gia® sẽ cung cấp một số thông tin về loại nhựa PP (Polypropylen).
Nhựa PP

Thông Tin Về Nhựa PP (Polypropylen) Và Ứng Dụng Trong Cuộc Sống
1) Nhựa PP Là Gì?

Polypropylen là một loại Polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.
Có tên danh pháp IUPAC: Poly (1- methylethylene)
Tên khác: Polypropylene, Polypropene.
+ Polipropene 25 [USAN], Propene polymers.
+ Propylene polymers, 1- Propene homopolymer.

    Polypropylen có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ;
    
    Nhựa PP trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ;
    
    PP không màu không mùi, không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su;
    
    Chịu được nhiệt độ cao hơn 100°C. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng;
    
    Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí

Hu nhua

2) Công Dụng Nhựa PP

    Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm, không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm nhặt;
    Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn;
    PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì;
    Dùng làm chai đựng nước, bình sữa cho bé, hộp bảo quản thực phẩm;
    Một số sản phẩm làm từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt tốt dùng được trong lò vi sóng.

     Nhựa xuất hiện phổ biến trong cuộc sống con người hiện nay. Mỗi người nên trang bị một chút kiến thức về nhựa để biết các lựa chọn và ứng dụng cho phù hợp đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình. Bạn có biết rằng tùy vào từng đặc tính khác nhau mà các nhà sản xuất sẽ chọn loại thích hợp nhất cho sản phẩm của mình. Nhựa chia làm nhiều lại khác nhau như PP, PE,…
    
PP được xem là loại nhựa tốt nhất hiện nay. Chúng được ứng dụng sản xuất bao bì, vỏ bọc thực phẩm, màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp…

Hạt nhựa pp, Nhựa, Hạt nhựa Mạnh Hùng, PE, Nhựa pp

Hạt nhựa pp là viết tắt của Polypropylen, được sản xuất từ dầu mỏ là một loạipolymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.

Hạt nhựa PP có đặc tính chống thấm, trong suốt, dễ in ấn và không độc hại nên thường được dùng nhiều trong sản xuất bao bì, vỏ bọc thực phẩm

Chúng có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi dệt thànhbao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.

Ngoài ra, chúng cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Hạt nhựa pp dùng làm bao bì bóng, màng bọc thực phẩm, dệt sợi.

Ngoài ra, hạt nhựa Pp còn được dụng trong một số ngành quen thuộc.

NhựaMột là, hạt nhựa PP dùng cho sản xuất các sản phẩm nhựa cho bé đòi hỏi sự an toàn dùng từ đồ chơi nhựa, bình sữa,…

Đồ chơi nhựa cho bé.

Hai là, các loại thảm đa dạng được dệt từ hạt nhựa PP đã được kéo sợi.

Ba là, dùng cho thiết bị văn phòng phẩm như vỏ bút bi, file nhựa,…

Năm là, hạt nhựa PP dùng trong công nghệ. Chúng thường được làm vỏ của loa phát thanh và các loại thiết bị tương tự.

Sáu là, hạt nhựa PP làm các thiết bị thí nghiệm. Chúng được tìm thấy bất cứ vật dụng nhựa nào dùng trong phòng thí nghiệm.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Hạt Nhựa Mạnh Hùng sẽ tư vấn thêm thông tin về hạt nhựa PP và được báo giá tốt nhất.

Xã hội hiện đại, thay vì sử dụng các đồ dùng bằng sứ, sành, thủy tinh, sắt, đồng… thì con người đã ưu tiên mua sắm các sản phẩm được làm từ hạt nhựa tái sinh PP. Vậy điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn thần kì này? Tất cả sẽ được lí giải qua bài viết dưới đây!

Hạt nhựa tái sinh PP là gì?

Hạt nhựa tái sinh PP là tên viết tắt của Polipropylen. Loại hạt này được sử dụng phổ biến trên thế giới. Theo đó, hạt nhựa tái sinh PP được tái chế từ các phế liệu cũ để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Hạt nhựa PP tái sinh đang góp phần mang đến những giá trị mới cho ngành nhựa- Phone: +84-908-744-256