Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Truong cao dang y duoc ha noi o cau dien

Nhật Bản và Đức đã và đang bị già hóa dân số. Theo kết quả của cuộc tổng điều tra dân số tại Nhật Bản, 1/5 dân số Nhật đang ở độ tuổi 65 trở lên, do đó dẫn đến hệ lụy thiếu nguồn lao động trẻ. Trong y tế Nhật bản hiện còn thiếu hụt khoảng  2.000 điều dưỡng viên mỗi năm. Do đó, người học Nghề Điều dưỡng hoàn toàn có cơ hội vừa học vừa làm việc ở Đức, Nhật Bản với mức lương nghìn đô/tháng.

Mức lương chính thức sau khi ra trường của điều dưỡng viên, ở Nhật trong khoảng 170.000- 230.000 yên/tháng (35- 48 triệu vnđ). Điều dưỡng viên sẽ được dự thi mỗi năm 1 lần, Nếu đỗ ứng viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc gia và được ở lại làm việc dài hạn. Lúc này mức lương có thể lên tới 270.000 – 300.000 yên/tháng (56 – 62 triệu vnđ)

Tại Đức, sinh viên không mất tiền học phí và không cần phải tốt nghiệp ra trường mới có việc làm có lương. Khi vừa học vừa thực hành, sinh viên được trợ cấp 900-1100 Euro/ tháng (22,5- 27,5 triệu vnđ). Nếu có thời gian sinh viên được phép đi làm thêm  trung bình khoảng 400-500 Euro/ tháng (10- 12,5 triệu vnđ). Mức chi  phí sinh hoạt trung bình tại Đức là 670 Euro/ tháng. Sau khi ra trường lương sinh viên điều dưỡng tại bệnh viện tối thiểu 2000 Euro/ tháng (50 triệu vnđ).

Đây là mức nhập mà bất kì ai theo học ngành Điều Dưỡng cũng đều ao ước. Để đăng ký theo học chương trình Điều Dưỡng Nhật Bản, Đức trước tiên bạn
phải tốt nghiệp THPT trở lên, sau đó sẽ phải tham gia một khóa đào tạo Điều Dưỡng viên tại Cao Đẳng Y Dược Hà Nội.

Truong cao dang y duoc ha noi o cau dienTrong quá trình đào tạo người học vừa học kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng vừa học chuyên sâu về ngôn ngữ bản địa tiếng Nhật, Đức trước khi được tuyển chọn ra nước ngoài làm việc làm việc và học tập theo diện tu nghiệp sinh.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đáng tin cậy cho bạn gửi gắm tương lai. Trở thành một sinh viên của trường bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo chú trọng thực hành,… Sau khi ra trường bạn sẽ được trang bị đầy đủ tất cả các kiến thức chuyên ngành cùng với tay nghề thành thạo để ra trường có ngay việc làm và làm được việc.

    Đợt 1: 20/7/2018
    Đợt 2: 06/8/2018
    Xét bổ sung đợt 3 khi còn chỉ tiêu: 15/8/2018.

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm:

    01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu;
    01 bản sao công chứng Học bạ THPT (THBT)
    01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT)
    01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
    04 ảnh 3×4.
Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, sự định hướng nghề nghiệp tương lai và sự lựa chọn ngành học, môi trường học là rất quan trọng đối với các sĩ tử thi THPT QG năm 2018 nói chung, và các sĩ tử có niềm đam mê với ngành Y Dược nói riêng. Bởi ngành Y Dược là ngành học đặc thù nên đòi hỏi người học phải có một thái độ học tập nghiêm túc, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản thì mới có thể thành công trong nghề. Và vấn đề chọn học Cao đẳng hay Đại học Y Dược luôn khiến các em học sinh, các bậc phụ huynh cảm thấy đau đầu, khó khăn để đưa ra quyết định của mình.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo căn bản và chuyên sâu về khối sức khỏe. Là mà thí sinh có thể “Chọn mặt gửi vàng”, sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho sinh việc theo học tại trường sau khi ra trường đều làm được việc và giỏi tay nghề. Ngoài ra, trường còn tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên như “ Cuộc thi ảnh”, “ Sinh viên thanh lịch, các hoạt động ngoại khóa, những chuyến thiện nguyện,…giúp sinh viên có tinh thần thoải mái, được rèn luyện kỹ năng mềm giúp chắp cánh ước mơ cho thí sinh theo học
Các bạn sinh viên khoa y dược CĐ y dược HN sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

  Sinh viên sẽ được ở miễn phí trong khu ký túc xá của trường. Tuy nhiên, số phòng chỉ có hạn nên các bạn sinh viên  cần đăng ký sớm.
  Đối với những bạn sinh viên là con thương binh, liệt sỹ thì sẽ được miễn giảm 50% học phí.
  Miễn giảm 50% học phí trong kỳ đầu tiên đối với những sinh viên có học lực loại khá giỏi trong 3 năm THPT hoặc có kết quả thi tốt nghiệm THPTđạt loại khá trở lên Những sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được miễn giảm học phí hoặc nhận học bổng theo quy định của ban giám hiệu nhà trường.
    Các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi trong suốt quá trình học tập tại trường.
    Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc cũng như trải nghiệm thực tế ở những bệnh viện, trung tâm y tế, quầy thuốc lớn…
    Hỗ trợ học phí lên đến 70% đối với những ngành học độc hại
    Hỗ trợ tìm việc, giới thiệu làm cho những ban sinh viên mới tốt nghiệp và có kết quả học tập tốt
 
Trung tâm anh ngữ
 

 


Tuyen sinh cao dang duoc hoc 1 nam Học phí hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Theo đó, năm 2019 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:Học phí Cao đẳng Y Dược
Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn chú trọng, Cao đẳng Y Dược thiết kế chương trình học khoa học và hiện đại. Bên cạnh việc trang bị về mặt kiến thức, trường đặc biệt chú trọng đến
Trường cao đẳng dược y hà nội ở đâu Ngành chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao, Các bạn để có thể lựa chọn được trường phù hợp và có khả năng trúng tuyển cao nhất thì các thí sinh cần phải căn cứ vào lực học của mình để có

- Phone: +84-908-744-256